Nguyễn Phương Hùng bưng bô cho VC

Nguyễn Phương Hùng sanh 19.5.1945  hay 1946 người  Bắc Giang Miền Bắc Việt Nam 

Vào năm 1947 NPH Cùng gia đình vào nam năm theo chế độ tuyễn phu cao su cho các đồn điền tại miền nam Việt Nam lúc bấy giờ của thực dân Pháp. thân sinh và toàn thể gia đình họ hàng NPH đả từ bỏ miền bắc Việt Nam vào Nam và trở thành những cộng nhân cao su ở những điạ danh sau : – Long Khánh , Gia Kiệm , Trúc Trưng … Trong thời gian nầy NPH trưởng thành và lớn lên tại thi xả Long Khánh , và khi học xong lớp 10/12 ( lớp đệ tam ) ở tuổi 17 Nguyễn phương Hùng chán học hám tiền và có một người chú cấp bậc là đại úy sư đoàn 18 và cậu ruột làm bên ty cảnh sát quận Đức Tu tỉnh Biên Hoà ( ban căn cước và di chuyễn ) nên đả nhờ họ hàng 2 ( bên nội ngoại ) NPH giúp đở NPH miển dịch với lý do : chiều cao thước tất và trọng lượng kém, song song trên , NPH đả từng tham gia Nhân dân tự vệ tại điạ phương nơi cư trú , và do bản tánh láy hoái và tò mò NPH đả “ Cướp cò súng “ và viên đạn xuyên qua cánh tay ( phần mền ) , Nhưng bản chất và tư tưởng Hèn Nhác nên NPH và gia đình đả lo lót “ Phe Cánh “ xin miển dịch với 3 yếu tố trên, khi NPH vừa tròn 18 tuổi phải thi hành nghỉa vụ quân dịch như bao thanh niên tại miền nam Việt Nam lúc bấy giờ.

Vào năm 1969… NPH nộp đơn vào làm tại Căn Cứ Mỹ tại Long Bình ( Biên Hoà ) với chức vụ thợ điện nhà ( sửa chửa , thay bóng đèn cho các PX Mỹ ) trong căn cứ Long Bình , Thời gian nầy NPH có dành thời gian ban đêm học Anh Văn tư tại những trung tâm Anh ngử tại ngả 3 Vườn Mít Biên Hoà ( gần quân đoàn 3 ).
– Sắp đến ngày mất nước NPH cùng 1 người bạn làm sở Mỹ củ , chúng len lỏi ra bến Bạch Đằng Hải Quân để xuống tàu , Nhưng không thành , kết cùng nhờ nhỏ con và lưu manh NPH len lỏi vào 1 đoàn xe của bộ TTM-VNCH ( 2 xe Jeep và 1 xe Doget ) nhảy xuống tàu Trường Xuân , sau nầy VC chúng biến cải thành tàu biển Thống Nhất xuyên Nam Bắc Việt Nam…
– Tại Mỹ NPH chuyên làm những ngành Electronic hệ thống Net working dây chuyền ( taylor sytem ) , dần dần NPH liên tiếp bị mất việc làm và nhân cơ hội bị thất nghiệp nên cơ quan EDD ( Sở thất nghiệp ) có cho NPH học 7 tháng lấy chứng chỉ Vocational ( dạy nghề cấp tốc ) . ngành Electonic Testing ( Electronic technician ) …
Vì bản chất phản phúc và lưu manh cùng tâm chí chỉ muốn làm tay sai và ninh hót , nên NPH lại cứ tiếp tục bị nhiều hảng sở từ miền Bắc đến miền Nam Cali Hoa Kỳ cho nghỉ việc… – Năm 1998 NPH thấy khó sống trên đất Mỹ với trình độ và tay nghề hạng thấp , nên lân la , cọ quẹt , và sẳn có ít vốn liếng có ESL ( mà Lệ Hằng thì NO Englich ) NPH từ một thanh niên trai tráng nhảy vào “ hốt trọn ổ “ mẹ con nàng nạ giòng Phan thi Thanh Dần ( tức Lệ Hằng ) khi chồng vừa chết vì mang bệnh ung thư gan thời kỳ chót , mà gia đình nầy kể từ khi vượt biên đến Mỹ 1980 hoàn toàn hưởng trợ cấp Oe Phe và Housing ( nhà chính phủ cấp Free và tiền mặt Free)…Thời vàng son của người tỵ nạn thập niên trên.

Bild

– Thế là NPH từ là một tên Nothing ( không có gì trong tay suốt từ 1975 đến 1998 ) Nay nhảy vào : gánh Vác Giang Sơn Nhà Vợ ( 1 bầu 3 cua ) tha hồ hưởng Free và Free times…Thể đúng câu các cụ xưa thường nói “ No cơm ấm cật , dậm dật tứ nơi „….
…Nhàn rổi , có chính phủ lo lắng và trợ giúp , NPH và Lệ Hằng tha hồ tung hoành giang hồ mà trình độ 2 vợ chồng nầy chỉ quanh quẩn “ gà què ăn quẩn cối xay “ .l Đó là cộng đồng Việt tỵ nạn tại quận Cam ( miền nam Cali Hoa Kỳ ) . Riêng nàng Pham thi thanh Dần ( Lệ Hằng ) sinh năm 1950 chỉ hát trong nhà thờ cong giáo vào cuối tuần tại nhà thờ Sant Babara thành phố Westminter , Ngoài ra chưa bao giờ hát cho một xuất hát có tầm cở hạng : midle hoặc High Class hoặc các trung tâm CD và băng nhạc Việt tên toàn nước Mỹ .
Lý do nàng qúa Mập và Lùn song song trên nhạc lý kém , giọng thì mất hơi , Nhưng kể từ khoảng năm 2009 NPH bắt đầu làm “ Ong Bầu cho dzợ “ và bơm nàng ca sỷ hạng F nầy lên làm Ca sỷ với những “ đêm Lệ Hằng “ mà hầu hết những khán gỉa đến nghe nàng “ Hét “ điều mang nặng “ Ân Tình “ hoặc “ Qua sông phải lụy đò “ vì không đến support nghe vợ NPH hét thì sẽ bị NPH chưởi , viết và bôi lọ trên các tờ báo,Radio Việt Gian tại quận Cam mà chúng đả và cho NPH tha hồ viết miển không đòi tiền thù lao…( Việt Star , Việt Weekly …) và radio của tên Thái Hiến AM 1190 mà dân Bolsa gọi là đài Âm Phủ.
Anh em chúng tôi cam kết những trích đoạn Lý Lịch của NPH trên đây đúng sự thật , nhất là thiếu tá Vũ Bình đả từng làm sỷ quan quân số binh chủng BĐQ đả xác nhận khi niên trưởng cố trung tá Hồng què còn tại thế và trung tá BĐQ Nguyễn duy Hoè cùng một số sỷ quan BĐQ từng thắc mắc cách đây 7 năm…
Nếu NPH cảm thấy bị xuyên tạc , bóp méo sự thật cứ nhờ chính quyền Hoa Kỳ thanh minh và thanh nga cho một sỷ quan VNCH và cựu Điệp Viên Mỹ mà NPH từng xưng danh trên các website và truyền thông Việt trên nước Mỹ. Ngược lại nhân cơ hội trên , anh em chúng tôi sẻ có dịp và được phép đệ trình cùng bạch hoá ra cho đồng bào cùng truyền thông những tài liệu thật của NPH trước 1975 và sau nầy khi hắn ta ra mặt quậy phá cộng đồng tỵ nạn tại Hải ngoại .

Trân Trọng
Nhóm Vũ Bình.

Hình dưới là Trung tướng CSVN Nguyễn Hữu Ước, Tổng biên tập báo Công An Nhân Dân, và báo An Ninh Thế Giới “chén chú chén bác” với Nguyễn Phương Hùng một cách rất là tương đắc. Thấy hai người ”thắm thiết” bên nhau như vậy, liệu có dặn dò, đưa ra “chỉ thị” và “hứa hẹn” gì chăng?!
Nhìn hình còn thấy Nguyễn Phương Hùng được có nữ cán bộ cộng sản luôn “gần gũi” bên cạnh thì làm sao mà không “sướng, khoái tít mắt” cho được.
Trong ô đỏ trang mạng báo Công An Nhân Dân ở dưới có tên của Trung tước CSVN Nguyễn Hữu Ước làm Tổng biên tập:

Bild

Nghị quyết 36 của Việt cộng và nhóm Nguyễn phương Hùng

Thời gian gần đây, ông Nguyễn Phương Hùng và một số người trong ban biên tập tuần báo Việt Weekly đã được bạo quyền cộng sản Việt Nam mời về trong nước với vỏ bọc như kiểu là các nhà báo trong và ngoài nước hội ngộ.
Điều cần lưu ý:
1/ Tờ tuần báo Việt Weekly đã bị các tổ chức đấu tranh trong cộng đồng với sự hưởng ứng rất đông đảo và nhiệt tình của Người Việt Nam tỵ nạn cộng sản tổ chức các cuộc biểu tình phản đối. Ban tổ chức kêu gọi đồng bào tỵ nạn cộng sản tẩy chay như : không mua, không đọc (dù là báo biếu), không đăng quảng cáo, không nhận trả lời phỏng vấn.
Những người tham dự các cuộc biểu tình nầy đều thấy hầu như lần nào cũng có sự hiện diện của Nguyễn Phương Hùng với bộ quân phục Biệt Động Quân VNCH. Bằng những hành vi, Nguyễn Phương Hùng cố tạo ra hình ảnh Nguyễn phương Hùng là thành viên trong Ban Tổ chức và chính Nguyễn Phương Hùng cũng kêu gọi những điều như trên. Nhưng không lâu sau đó, Nguyễn phương Hùng trở thành nhân viên của tờ báo nầy!

Bild

2/ Trong tất cả các sinh hoạt chống cộng Nguyễn phương Hùng cũng dùng “hành vi lăng xăng” để đồng bào nghĩ rằng Nguyễn phương Hùng thuộc thành phần trong ban tổ chức, vợ Nguyễn phương Hùng tức ca sĩ Lệ Hằng chuyên trình diễn những bản nhạc ca ngợi người lính chiến VNCH và Nguyễn Phương Hùng đóng vai thương binh cụt giò.

Trung tướng CSVN Nguyễn Hữu Ước, Tổng biên tập báo Công An Nhân Dân và An Ninh Thế Giới

Bild

Nguyễn Phương Hùng (mặc áo cam) hãnh diện nhậu nhẹt với Trung tướng Nguyễn Hữu Ước, Tổng biên tập báo Công An Nhân Dân và An Ninh Thế Giới. Ngồi sát bên cạnh tay phải là một nữ cán bộ công an cộng sản luôn “gần gũi” Nguyễn Phương Hùng.

Trong khi mọi người dân Việt quốc nội cũng như hải ngoại đều chán ghét, khinh tởm và phỉ nhổ bọn cộng sản Việt Nam, ngay cả vào ngày 29 tháng 4 năm 2010, ông Dân biểu Cao Quang Ánh đã viết một lá thư gởi cho tên Thứ trưởng Ngoại Giao CSVN Nguyễn Thanh Sơn, đặc trách người Việt nước ngoài để lên án và dạy dỗ nặng nề tập đoàn Bắc Bộ Phủ. Thế mà cho đến giờ này tên Nguyễn Phương Hùng vẫn chưa mở sáng mắt ra, trái lại còn chạy về Việt Nam để điếu đóm, bưng bô cho cộng sản, bằng cách chạy tới khúm núm, cúi đầu, bợ đỡ tên Thứ trưởng Nguyễn Thanh Sơn.

BildBild

Advertisements

Kommentar verfassen

Trage deine Daten unten ein oder klicke ein Icon um dich einzuloggen:

WordPress.com-Logo

Du kommentierst mit Deinem WordPress.com-Konto. Abmelden /  Ändern )

Google+ Foto

Du kommentierst mit Deinem Google+-Konto. Abmelden /  Ändern )

Twitter-Bild

Du kommentierst mit Deinem Twitter-Konto. Abmelden /  Ändern )

Facebook-Foto

Du kommentierst mit Deinem Facebook-Konto. Abmelden /  Ändern )

w

Verbinde mit %s