VIỆT CỘNG XÂM NHẬP VIỆC TỪ THIỆN

ORINE nghĩa là „Only Rice Is Not Enough“, tức là „Chỉ Cơm Không Thì Chưa Đủ“, ý nói là cần „Cơm Có Thịt“, cần bữa ăn có thêm dinh dưỡng. Bạn là người Việt Nam chắc hiểu rằng „người nghèo thì ăn cơm không; cơm có thịt nghĩa là niềm mơ ước của người nghèo“ mà, đúng không ? (chứ đâu có như ở các xứ „tư bản giãy chết“, người ta không thích ăn thịt vì sợ

bị cholesterole cao.Chúng ta phải chặn lại, không cho Việt Cộng thò tay vô cộng đồng người Việt yêu dân chủ. Chúng ta không cho chúng lợi dụng lòng tốt của người khác.

.Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Đặc biệt hơn, Việt Cộng nhận ra “cơ hội ăn mày quốc tế” từ hình ảnh của những trẻ em miền núi đáng thương đó. Tại ngoại quốc, Việt Cộng lập ra các nhánh của “Cơm Có Thịt” ở nhiều nước khác nhau để quyên tiền. Nguyên tắc “không thảo luận về tham nhũng, Hoàng Sa – Trường Sa, bán nước cho Trung Cộng, bauxite Tây Nguyên, Vinashin, Dung Quất,…..” cũng được Việt Cộng bắt buộc áp dụng triệt để tại các chi nhánh này. Ngoài ra, họ đã lên kế hoạch tiếp cận cộng đồng người Việt hải ngoại và người nước ngoài vì cho rằng đây là những người giàu có nên sẽ tặng nhiều tiền. Những người đứng đầu các chi nhánh này đều có mối liên hệ rất chặt chẽ với Đại sứ quán Việt Cộng tại ngoại quốc.

Image

Đây chỉ nhằm vạch trần sự tàn ác, tham lam, bỉ ổi của nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam. Việt Cộng đã biến một thiện ý thành công cụ kiếm tiền đáng xấu hổ, làm muối mặt người Việt trước cộng đồng thế giới. Chúng đẩy người Việt thành những kẻ ăn mày quốc tế.

Image

Image

Advertisements

Kommentar verfassen

Trage deine Daten unten ein oder klicke ein Icon um dich einzuloggen:

WordPress.com-Logo

Du kommentierst mit Deinem WordPress.com-Konto. Abmelden /  Ändern )

Google+ Foto

Du kommentierst mit Deinem Google+-Konto. Abmelden /  Ändern )

Twitter-Bild

Du kommentierst mit Deinem Twitter-Konto. Abmelden /  Ändern )

Facebook-Foto

Du kommentierst mit Deinem Facebook-Konto. Abmelden /  Ändern )

w

Verbinde mit %s